Ngày đăng

Những món quà dành tặng cho người thân vào dịp lễ, tết

Mỗi khi tết đến xuân về là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với ông bà, bố mẹ, bạn bè, đối tác,…Mỗi món quà đều đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận.

Để món quà thêm ý nghĩa, phù hợp với người nhận, phải thể hiện sự chân thành, gần gũi nhưng cũng không kém phần trang trọng và mang tính thực tế. Sẽ không có gì quý hơn sức khỏe, nên qua những món quà tốt cho sức khỏe như thực phẩm chức năng có thể gửi đến đối phương những lời chúc khỏe mạnh cho một năm chuẩn bị bắt đầu. Quan tâm, tinh tế sẽ là những gì người nhận quà sẽ nghĩa về bạn khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Sau đây sẽ là những gợi ý về món quà mà bạn có thể dành tặng cho những người mà bạn yêu thương trong dịp lễ tết sắp tới.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm từ lâu được biết đến như vị thuốc quý mà ai cũng muốn sử dụng, rất tốt cho sức khỏe. Giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh về tuần hoàn máu, tiểu đường, huyết áp,…

Hộp quà sâm tươi dành tặng cho người thân trong những ngày tết đến xuân về
Hộp quà sâm tươi dành tặng cho người thân trong những ngày tết đến xuân về

Chắc chắn người nhận sẽ rất vui từ món quà nhân sâm trong những ngày lễ tết như thế này. Ngoài ra, sâm tươi còn có thể dùng để ngâm rượu. Vào những ngày tết mà trưng bày một bình rượu sâm thật đẹp trên bàn tiếp khách thì quả là không còn gì bằng, vừa sang trọng vừa có thể dùng để nhâm nhi cùng nhau.

Cao hồng sâm Hàn Quốc

Nếu để dành tặng cho ông bà, bố mẹ, những người lớn tuổi thì có thể nói cao hồng sâm là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi đối với họ không có gì quý hơn sức khỏe, khi được nhận được những món quà có ý nghĩa sức khỏe từ chính con cháu mình thì quả là rất hạnh phúc. Họ sẽ cảm thấy được sự chăm sóc, quan tâm hơn và sẽ rất quý trọng.

Cao hồng sâm rất tốt cho sức khỏe nên cũng sẽ là món quà rất có ý nghĩa để biếu tặng
Cao hồng sâm rất tốt cho sức khỏe nên cũng sẽ là món quà rất có ý nghĩa để biếu tặng

Cao hồng sâm là thực phẩm chức năng rất dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng liệu ông bà, bố mẹ mình có hợp không, dùng có tốt không. Vì nó được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, rất lành tính và đặc biệt rất tốt cho những người lớn tuổi.

Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi cũng là một trong những món quà rất được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu tặng trong những dịp lễ đặc biệt. Nó vừa thể hiện tình cảm đối với người nhận vừa mang ý nghĩ thực tế, cầu chúc sức khỏe. Chính vì vậy mà khi nhận được món quà này, ai cũng sẽ rất vui.

Nấm linh chi  rất thích hợp để dành tặng cho những người lớn tuổi vì nó rất tốt cho sức khỏe
Nấm linh chi rất thích hợp để dành tặng cho những người lớn tuổi vì nó rất tốt cho sức khỏe

Bình rượu sâm tươi

Đối với những người muốn dành món quà thật sang trọng và có ý nghĩ dành tặng cho sếp, đối tác, đồng nghiệp thì bình rượu sâm tươi thật sự không nên bỏ qua. Vì đây là một món quá rất thích hợp cho sự sang trọng, tinh tế.

Bình rượu sâm tươi mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe cũng như may mắn đến cho người nhận. Một điều đặc biệt nữa là bình rượu sâm dùng để trang trí trong nhà thì không còn gì quý bằng.

Còn gì sang trọng và tinh tế hơn khi chọn bình rượu sâm tươi làm món quà dành tặng sếp trong ngày lễ tết
Còn gì sang trọng và tinh tế hơn khi chọn bình rượu sâm tươi làm món quà dành tặng sếp trong ngày lễ tết

Thật tế có rất nhiều những món quà có ý nghĩ khác dành tặng cho những người mà mình yêu thương trong những ngày tết đến xuân về hay những ngày lễ đặc biệt. Tuy  nhiên, với những gợi ý mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho các bạn dễ lựa chọn hơn trong vô số các món quà mà bạn không nghĩ ra.

Hy vọng qua những gợi ý đó, các bạn sẽ tìm ra món quà thích hợp nhất để dành tặng cho người mà mình yêu thương.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *