CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA NHÂN SÂM VIỆT HÀN

1. Phí giao hàng

Nhân Sâm Việt Hàn miễn phí vận chuyển cho tất cả các các đơn hàng trong và ngoại tỉnh có giá trị từ 500.000 đ

2. Thay đổi địa chỉ nhận hàng

điều kiện tuân thủ

Điều kiện thay đổi


Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận sản phẩm thì khách hàng phải gọi điện thông báo lại cho Trung tâm CSKH: Họ tên, số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận sản phẩm của người được khách hàng chỉ định nhận sản phẩm trước tối thiểu 8h so với thời điểm chúng tôi xác nhận tiến hành chuyển đơn hàng

Giao hàng

Phạm vi giao hàng


Hiện nay, chúng tôi chỉ có thể chuyển hàng đến các địa chỉ trong đất nước Việt Nam, Chúng tôi không chuyển hàng đến hộp thư công cộng, các địa chỉ quốc tế và một số huyện, đảo mà bưu điện Việt Nam không chấp nhận vận chuyển.

3. Các phương thức giao hàng

???? Giao hàng trực tiếp tới khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

???? Giao hàng bằng đường bưu điện đối với khách hàng tại các tỉnh và thành phố khác.

4. Thời hạn ước tính cho việc giao sản phẩm/dịch vụ

điều kiện khách quan

Điều kiện khách quan


Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng vào thời gian khách hàng yêu cầu với điều kiện thời gian giao hàng này phải phù hợp với chính sách giao hàng của nhansamviethan.com và các điều kiện khách quan về thời tiết, địa lý, giao thông…

Thời gian vận chuyển tối đa

Thời gian tối đa


Thời gian vận chuyển tối đa tùy theo khu vực vận chuyển: Chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ đối với khách hàng tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng. Đối với các tỉnh và thành phố khác, thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày.

Thời gian ước tính


Thời gian được bắt đầu tính từ khi Nhân Sâm Việt Hàn xác nhận đơn hàng với khách hàng cho đến khi khách hàng nhận được hàng, không tính thời gian bao gồm các ngày lễ, bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật..

Chính sách huỷ đơn

Chính sách huỷ đơn


Trong trường hợp sản phẩm/dịch vụ được giao chậm trễ, khách hàng có thể hủy bỏ giao dịch đặt hàng. Trong trường hợp này, nhansamviethan.com là bên chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ đó.