Nhân sâm Việt Hàn được thành lập từ năm 2010.Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển, Nhân sâm Việt Hàn đã, đang và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Tự hào là đơn vị nhập khẩu sản phẩm chính hãng từ Nhân Sâm Hàn Quốc, đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng, không những phân phối trực tiếp đến tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

Hiện nay, Nhân sâm Việt Hàn là nhà cung cấp, phân phối nhân sâm và các sản phẩm về sâm chính hãng đến các đại lý và người tiêu dùng trên toàn quốc. Với trụ sở chính tại 200 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú và một hệ thống, chuỗi các showroom trên toàn quốc, Nhân sâm Việt Hàn luôn mang đến các sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho người tiêu dùng.

Ngoài việc phân phối các sản phẩm thương hiệu cao cấp và nhân sâm Hàn Quốc chính hãng, công ty còn cung cấp các sản phẩm như: Cao hồng sâm, Kẹo sâm Hamer, Tinh dầu thông đỏ…được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài kèm theo các giấy tờ của các cơ quan cấp phép: Giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế Việt Nam)..

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm như Nấm Linh chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Tinh Dầu Thông Đỏ và các sản phẩm bồi bổ sức khỏe khác với cam kết mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng cùng mức giá tốt nhất.

Công ty Nhân sâm Việt Hàn thu hút khách hàng không chỉ bởi sản phẩm đa dạng, chất lượng, nhiều ưu đãi mà còn bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu và dày kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên tận tình, đầy nhiệt huyết và thấu hiểu tâm lý khách hàng, Nhân sâm Việt Hàn luôn đặt mục tiêu mỗi khách hàng là một tài sản quý giá, coi trọng khách hàng, hỗ trợ, giải đáp, phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/7.

Với sứ mệnh sức khỏe của quý khách hàng luôn “To Hơn Vàng” cùng với chiến lược phát triển bền vững, Công ty Nhân sâm Việt Hàn luôn phấn đấu trở thành công ty có chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để dành tặng cho bản thân và những người thân yêu món quà sức khỏe ý nghĩa.Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0907277779 hoặc truy cập vào website nhansamviethan.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Danh sách hệ thống showroom của Nhân sâm Việt Hàn

Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company