Hồng sâm baby Hàn Quốc – Chính hãng Nhập Khẩu Chính Ngạch 100%

Nước hồng sâm baby được nghiên cứu và chế biến theo công thức dành riêng cho trẻ em nên sẽ không có những tác dụng phụ ảnh hưởng đến trẻ em khi sử dụng.

Trẻ em là độ tuổi cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển một cách toàn diện, về cả trí tuệ lẫn cơ thể. Chính vì vậy mà ngoài sữa, các bậc cha mẹ luôn mong muốn tìm những thực phẩm chức năng thực sự tốt để bổ sung cho con.

Nước hồng sâm baby Hàn Quốc được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp với các loại trái cây và bổ sung những dưỡng chất cần thiết như vitamin, canxi,…đã tạo nên thức uống bổ dưỡng dành cho trẻ em. Nước hồng sâm baby Hàn Quốc được nghiên cứu và chế biến theo công thức dành riêng cho trẻ em nên sẽ không có những tác dụng phụ ảnh hường không tốt khi sử dụng.

Tại sao các mẹ nên cho trẻ sử dụng nước hồng sâm baby Hàn Quốc?

Nước hồng sâm baby Hàn Quốc được nghiên cứu, sản xuất theo công thức đặc biệt dành cho trẻ, phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Sản phẩm nước hồng sâm Baby ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, đây là sản phẩm giúp kích thích tiêu hóa, cải thiện tình trạng biến ăn, không hấp thu giúp ăn ngon ngủ ngon.

Nước hồng sâm baby còn được xem như là nước giải khát có bổ sung chất dinh dưỡng, giúp cung cấp năng lượng nhanh chóng và lấy lại thể lực cho những trẻ hiếu động và thường xuyên tham gia những hoạt động tiêu tốn sức lực.

Trẻ em ở độ tuổi mới bắt đầu đi học, bắt đầu tiếp thu kiến thức cần bổ sung dưỡng chất để giúp trẻ phát triển trí não, tập trung và gi nhớ lâu hơn. Chính vì vậy nước hồng sâm baby là tuyệt chiêu giúp trẻ thông minh hơn.

Sử dụng nước hồng sâm baby với liều lượng như thế nào mới phù hợp với trẻ em?

Nước hồng sâm baby được nghiên cứu và sản xuất theo công thức đặc biệt, dành riêng cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Ở mỗi độ tuổi, liều lượng sử dụng cũng khác nhau để phù hợp với chức năng hệ cơ quan của trẻ. Sử dụng nước hồng sâm baby với liều lượng như sau:

Nước hồng sâm baby Hàn Quốc dạng lỏng nên rất thuận tiện trong việc sử dụng, chỉ cần mở gói nước ra và sử dụng trực tiếp. Mỗi lần từ 1 – 2 gói/lần/ngày, mỗi tuần nên sử dụng 2 – 5 gói tùy thuộc vào từng độ tuổi. Uống vào buổi sáng sau khi ăn 1 tiếng là tốt nhất.

Trên mỗi sản phẩm có quy định cụ thể cho từng lứa tuổi:
– Chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm không hề thay đổi khi bạn chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày
– Trẻ trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, mỗi tuần nên uống 3-4 gói., sau bữa sáng
– Còn các bé từ 8 tuổi trở mỗi ngày dùng một gói , mỗi ngày một gói sau bữa sáng

– Có một lưu ý nhỏ, vì dưỡng chất nhiều các mẹ không nên cho trẻ uống vào lúc chiều tối để tránh hiện tượng quấy khóc , mất ngủ nhé.

Một số sản phẩm nước hồng sâm baby Hàn Quốc được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hồng sâm baby hươu cao cổ Pocheon

Hồng sâm baby hươu cao cổ Pocheon là sản phẩm cao cấp dành cho trẻ em, được tinh chế từ hồng sâm 6 năm tuổi đã qua quá trình chắc lọc và loại bỏ những chất không cần thiết, với hàm lượng và nồng độ phù hợp cho trẻ. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp với các loại thảo dược quý, nước ép hoa quả và các chất dinh dưỡng khác như canxi, các loại vitamin, natri,…cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Đối với hồng sâm, trong quá trình sản xuất đã loại bỏ một số thành phần không cần thiết và không phù hợp với trẻ cùng với hàm lượng vừa đủ nên mọi đối tượng trẻ em từ 2 – 13 tuổi có thể sử dụng.

Nước hồng sâm trẻ em Cheong Kwang Jang KGC

Nước hồng sâm baby KGC là sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm thương kiệu khác, được sản xuất dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Hiện nay, nước hồng sâm baby KGC gồm 2 dòng sản phẩm số 1, 2, 3 dành cho trẻ từ 1 – 13 tuổi.

Được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc thượng hạng kết hợp với nhung hươu, canxi, mật ong, các loại vitamin D3, B2, C,…và khoáng chất thiết yếu khác. Thành phần Rg1+Rg3> 7,5mg/gam.

Sản phẩm nước hồng sâm baby Hàn Quốc đã được rất nhiều bà mẹ đã lựa chọn để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vừa an toàn vừa tiện dụng.