Ngày đăng

Độ tuổi thích hợp sử dụng nước hồng sâm baby Hàn Quốc

Nước hồng sâm baby KGC là sản phẩm nước hồng sâm cao cấp được sản xuất theo công thức đặc biệt dành cho trẻ em, được chiết xuất từ những củ hồng sâm khô 6 năm tuổi, đầu đủ chất dinh dưỡng, bổ sung thêm hương vị hoa quả cùng với những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Nước hồng sâm KGC là giải pháp tuyệt vời cho những trẻ biếng ăn, coi xương chậm lớn và có sức đề kháng yếu thường hay đau ốm. Sản phẩm nước hồng sâm không những dành cho độ tuổi người lớn, KGC còn có những sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ từ 2 -13 tuổi. Có thể nói hầu hết mọi đối tượng đều có thể sử dụng nước hồng sâm baby KGC. Với những thành phần tự nhiên cung với sự nghiên cứu đặc biệt về công thức có thể khẳng định nước hồng sâm KGC rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Độ tuổi thích hợp sử dụng nước hồng sâm baby Hàn Quốc

Đối với nước hồng sâm baby có 3 loại khác nhau gồm nước hồng sâm baby số 1, số 2 và số 3. Tương ứng với mỗi số sẽ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

 • Nước hồng sâm baby KGC số 1: dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi
 • Nước hồng sâm baby KGC số 2: dành cho trẻ từ 5 – 7 tuổi
 • Nước hồng sâm baby KGC số 3: dành cho trẻ từ 8 – 10 tuổi
 • Nước hồng sâm baby KGC số 4: dành cho trẻ từ 11 – 13 tuổi
Nước hồng sâm baby số 3 KGC dành cho trẻ từ 8 - 10 tuổi
Nước hồng sâm baby số 3 KGC dành cho trẻ từ 8 – 10 tuổi

Tương ứng với mỗi loại sẽ có sự thay thế hay bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho từng độ tuổi khác nhau. Đối với nước hồng sâm số 1 dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi nên cần những chất tăng cường sức đề kháng là chủ yếu, giúp trẻ chống lại những ảnh hưởng của môi trường, kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon, ngủ ngon. Còn loại số 2, 3, sản phẩm này dùng cho trẻ mới bắt đầu đi học, cần sự tập trung, trí tuệ để giúp bộ não phát triển. Đối với số 3, số 4 một phần vừa giúp phát triển trí não vừa giúp cung cấp năng lượng cho trẻ trong những hoạt động.

Nước hồng sâm baby KGC số 1 dành cho trẻ từ 2 -4 tuổi
Nước hồng sâm baby KGC số 1 dành cho trẻ từ 2 -4 tuổi

Những thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm nước hồng sâm baby KGC

Hồng sâm baby Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp dành riêng cho trẻ em với những thành phần giá trị dinh dưỡng khác nhau giúp hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ. Nước hồng sâm baby  KGC Hàn Quốc gồm các thành phần sau:

 • Thành phần chính: hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi ở dạng cô đặc với tỷ lệ hàm lượng ginsenoside Rg1/Rb1 5mg/g) 6%. Tỷ lệ thân củ 70%, tỷ lệ rễ 30%.
 • Thành phần phụ : ngoài thành phần chính là hồng sâm, có sự bổ sung của các chất dinh dưỡng khác tạo nên giá trị của hồng sâm baby: nước tinh khiết, cyclodextrin syrup, chất xơ, đường hoa quả, nước ép dâu tây – Korea, hỗn hợp các loại nước ép rau củ: Thục địa hoàng, Thổ mạch môn, củ Deodeok, Cây sâm nữ Angelica gigas, Ngọc Trúc Quả sơn trà (táo gai), quả Mơ. Nhung hươu, natri citrat, acid hữu cơ, hỗn hợp nước ép cây Hoàng cầm, phụ gia tạo đặc xanthan gum, nước ép Chi cam chanh, Canxi, vitamin (C, A, D3, B9 – folic acid), Omega 3 dầu cá (có chứa DHA).
Trong nước hồng sâm baby KGC có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ
Trong nước hồng sâm baby KGC có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Nước hồng sâm baby Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ

Sản phẩm hồng sâm baby Hàn Quốc là sản phẩm được kiểm chứng là an toàn đối sử dụng đối với trẻ em và được nhiều phụ huynh trên thế giới lựa chọn là phương pháp chăm sóc và bảo vệ hiêu quả với những công dụng như sau:

 • Tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh hiệu quả: các hợp chất quan trọng như ginsengoside Rg1, Rb1, Rg3 có trong hồng sâm giúp tăng cường sức đề kháng, tránh các tác động từ môi trường bên ngoài và hạn chế nhiễm các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, ho, sổ mũi,…
 • Kích thích sự phát triển của trí não: trong hồng sâm baby có chứa các hợp chất làm kích thích sự phát triển trí não của trẻ, giúp nhớ lâu, giảm căng thẳng và mệt mỏi khi học tập.
 • Phát triển chiều cao và trí tuệ: với thành phần chính là hồng sâm kết hợp bổ sung canxi giúp phát triển chiều cao của trẻ, đồng thời trong hồng sâm có các hoạt chất làm tăng cường trí nhớ của trẻ, giúp trẻ tập trung trong học tập.
Nước hồng sâm baby KGC giúp khắc phục tình trạng biến ăn, còi xương và phát triển trí tuệ một cách toàn diện
Nước hồng sâm baby KGC giúp khắc phục tình trạng biến ăn, còi xương và phát triển trí tuệ một cách toàn diện
 • Tăng khả năng vận động: hồng sâm baby hỗ trợ khả năng vận động của trẻ nhờ cung cấp năng lượng nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa:trẻ em sử dụng hồng sâm baby có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, từ đó giúp trẻ có cảm giác nhanh đói và ăn ngon miệng hơn, giúp cải thiện tình trạng biến ăn, cói xương, chậm phát triển.

Nếu con của bạn đang gặp phải những vấn dề về tiêu hóa, biến ăn, còi xương, chậm phát triển trí tuệ so với lứa tuổi,…thì việc sử dụng hồng sâm baby Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm của nhân sâm Việt Hàn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bởi chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và giá cả. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy đến với showroom của chúng tôi hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0907277779 để được tư vấn miễn phí.

')}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *