Giải đáp bảng giá cao hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

“Cao hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu thế?”, “Cao hồng sâm Hàn Quốc có đắt không?”, “Sản phẩm này làm từ nhân sâm nên chắc đắt lắm”. Đây là những câu hỏi mà nhansamviethan thường nghe khi khách đến mua sản phẩm. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ trả lời những câu hỏi trên nhằm giúp bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện của mình.

Thị trường cao hồng sâm Hàn Quốc

Như đã biết, Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về nhân sâm nên còn được biết đến với cái tên “Đất nước củ sâm”. Với nguồn sâm dồi dào và chất lượng, Hàn Quốc cũng là quốc gia có thương hiệu sản xuất các sản phẩm từ nhân sâm nhiều nhất thế giới.

Được kết tinh từ các thành phần đại bổ trong đó thành phần chính là nhân sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được người dân xứ xở kim chi dùng phổ biến trong cuộc sống thường nhật. Sản phẩm này cũng đang dần được người tiêu dùng Việt Nam biết đến như là một loại thực phẩm chức năng giúp bồi bổ cơ thể.

Hình ảnh: Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về nhân sâm

Chính vì thế, thị trường cao hồng sâm tại Hàn cũng phong phú và đa dạng hơn cả. Tùy vào thương hiệu và thành phần nhân sâm trong cao hồng sâm, mà sản phẩm có mức giá và đối tượng khách hàng khác nhau.

Cụ thể, KGC là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm từ nhân sâm. Đây là thương hiệu sâm duy nhất tại Hàn Quốc có bề dày trên 100 năm lịch sử, và nhân sâm của KGC sản xuất ra được nghiên cứu là sâm tốt nhất vì chứa nhiều saponin nhất. Do đó, cao hồng sâm của thương hiệu này sẽ có giá cao nhất.

Hình ảnh: Một trong những sản phẩm của KGC

Tiếp đến là thương hiệu KGS, đây cũng là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc chỉ đứng sau KGC. Cao hồng sâm của KGS được làm từ hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao, kết hợp với sự giám sát nghiêm ngặt từ đầu vào đến đầu ra. Vì thế, sản phẩm cũng có giá cao so với các thương hiệu khác.

Hình ảnh: Một trong những sản phẩm của KGS

Ngoài 2 thương hiệu trên, Hàn quốc cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác và quen thuộc với người dân nơi đây như: Daedong, Pochon, Kanghwa, Dongwon…

Hiện nay, cao hồng sâm đến từ các thương hiệu này đã được phân phối rộng rãi tại nhiều khu vực của Việt Nam mới mức giá khác nhau. Nên việc sử dụng sản phẩm không còn quá khó khăn nếu như bạn có nhu cầu.

Hình ảnh: Cao hồng sâm Hàn Quốc bán với nhiều mức giá khác nhau

Tuy khác nhau về thành phần và thương hiệu nhưng nhìn chung, cao hồng sâm Hàn Quốc đều mang đến nhiều lợi ích như bồi bổ thân thể, kích thích sinh lực, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh phổ biến, đặc biệt là các bệnh của người già.

Giải đáp bảng giá cao hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Như đã nói, cao hồng sâm Hàn Quốc có nhiều loại, nhưng thông thường có 3 loại sau:

  • Loại 1 làm từ hồng sâm nguyên chất 100% hay có hàm lượng hồng sâm rất cao trên 60%.
  • Loại 2 có sự kết hợp giữa hồng sâm với một số thảo dược quý khác như đông trùng hạ thảo, nấm thượng hoàng, nấm linh chi, táo đỏ, đương quy, tỏi đen…
  • Loại 3 được làm bằng cách tách riêng theo thành phần như Rb1, Rb2…Những sản phẩm này thường được làm dưới máy móc công nghệ cao nên giá sẽ đắt hơn các loại khác.

 

Hình ảnh: Cao hồng sâm Hàn Quốc có nhiều loại

Giá của cao hồng sâm ngoài dựa vào lượng hồng sâm, thì còn căn cứ vào khối lượng của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm có nhiều quy cách đóng gói khác nhau: 30gr, 50gr, 100gr, 240gr, 250gr, 1kg.

Đây là bảng giá cao hồng sâm của nhiều thương hiệu mà nhansamviethan tổng hợp được:

 

Hình ảnh: Bảng giá cao hồng sâm của nhiều thương hiệu

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cho câu hỏi “Cao hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?” mà nhiều người vẫn thắc mắc. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm:

Review nên mua cao hồng sâm Hàn Quốc ở đâu uy tín?

3 kinh nghiệm mua cao hồng sâm không lo bị hớ

[Review ] Cao hồng sâm có thật sự tốt như lời đồn thổi?