8 tiêu chí chọn cửa hàng sâm tươi, hồng sâm uy tín ở Hồ Chí Minh

Có thể thấy nhu cầu sử dụng nhân sâm và các sản phẩm từ sâm ngày càng nhiều ở Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh chính vì vậy mà để tìm một cửa hàng bán sâm ở đây là không khó. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cửa hàng có uy tín, lựa chọn những sản phẩm chất lượng và hài lòng người mua thì đó mới là vấn đề.

Đó là lí do của bài viết này, nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn chính xác để đặt niềm tin vào các sản phẩm mà mình đã mua, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí chọn cửa hàng bán sâm tươi, hồng sâm uy tín chất lượng.

  1. Chất lượng của sản phẩm phải đặt lên hàng đầu

Chất lượng của sản phẩm phải đặt lên hàng đầu, đó là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng. Hiện nay, sâm tươi hay hồng sâm rất được nhiều người biết đến và sử dụng, tuy nhiên do thực trạng sâm kém chất lượng, sâm không phải xuất xứ từ Hàn Quốc những được quảng cáo là chất lượng nên khiến người tiêu dùng hoang mang. Muốn để khách hàng có niềm tin và quay lại sau lần mua đầu tiên thì trước hết chất lượng của sản phẩm phải đảm bảo, phải có giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng của công ty.

Để mua sâm tươi chất lượng cần lựa chọn những cửa hàng uy tín, lâu năm
Để mua sâm tươi chất lượng cần lựa chọn những cửa hàng uy tín, lâu năm

    2.  Đội ngủ nhân viên tư vấn khách hàng

Sâm tươi và hồng sâm thảo dược quý và có tác dụng tốt nhiều người muốn sử dụng đẻ chăm sóc sức khỏe. Khi mới lần đầu sử dụng chắc chắn sẽ có rất nhiều thắc mắc. Chính nhờ những nhân viên tư vấn này một phần quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Với thái độ tư vấn tận tình, vui vẽ, muốn giúp đở và cảm thấy hợp với nhu cầu sử dụng thì khách hàng sẽ sẵn sàng mua và có thể quay lại lần sau.

Đội ngủ nhân viên tư vấn bán tận tình, vui vẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng
Đội ngủ nhân viên tư vấn bán tận tình, vui vẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng

    3. Hệ thống cửa hàng nhiều với quy mô lớn

Nếu một cửa hàng bán sâm tươi và hồng sâm có nhiều hệ thống showroom với quy mô lớn thì chắc chắn cửa hàng đó nhận được sự tin tưởng của khách hàng và cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm cũng có chất lượng tốt. Vì vậy mà đây cũng là tiêu chí cần thiết để lựa chọn cửa hàng uy tín.

Hệ thống cửa hàng quy lớn, nhiều chi nhánh tạo sự tin tưởng đối với khách hàng
Hệ thống cửa hàng quy lớn, nhiều chi nhánh tạo sự tin tưởng đối với khách hàng

    4. Chế độ bán hàng với nhiều ưu đãi

Khi một cửa hàng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm sản phẩm,…thì chắc chắc sẽ thu hút được người mua hơn. Chính những điều này khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm và tất nhiên là có lợi cho mình nên điều này cũng là một điểm quan trọng để đánh giá là cửa hàng uy tín.

    5. Cửa hàng có địa chỉ rõ ràng và vị trí thuận lợi cho người mua

Nên chọn những cửa hàng bán sâm có địa chỉ rõ ràng bởi hiện nay có nhiều trường hợp xuất hiện nhiều cửa hàng để địa chỉ ảo để lừa gạt khách hàng, khi bán được sản phẩm thì họ không còn trách nhiệm đối với người mua.

Vị trí cửa hàng cũng là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng có mua sản phẩm hay không. Khi khách hàng muốn mua sản phẩm mà cách xa chỗ ở của họ thì cũng khiến nhiều người quan ngại liệu có tin tưởng được hay không.

    6. Chế độ đổi trả hàng

Khi bạn không hài lòng với sản phẩm từ cửa hàng cung cấp mà bạn vẫn có thể đổi trả trong thời gian nhất định chứng tỏ cửa hàng đó đáng tin cậy. Bởi họ mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu.

    7. Chính sách giao hàng

Thời gian giao hàng phải đúng với yêu cầu, bởi những sản phẩm như sâm tươi nếu giao trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sâm.

Chế độ giao hàng miễn phí cũng là một điểm cộng đối với khách hàng, chắc chắn khi bạn mua hàng mà được miễn phí ship tất cả các sản phẩm thì khách hàng sẽ có ấn tượng tốt và cảm thấy tin tưởng.

   8. Những phản ứng tích cực từ khách hàng

Bạn nên chọn những sản phẩm từ cửa hàng có phản hồi tích cực từ những người đã dùng qua bởi đây là những ý kiến chân thực và đáng tin cậy nhất. Những cửa hàng nào có càng nhiều bình luận, ý kiến tích cực từ sản phẩm thì cửa hàng đó có độ tin cao và bạn nên lựa chọn.

Nếu những cửa hàng bán sâm tươi, hồng sâm nào có những tiêu chí trên thì đó là những cửa hàng uy tín, có chất lượng tốt và bạn nên tin tưởng. Sâm và các sản phẩm từ sâm có giá thành tương đối đắt đỏ, không phải ai cũng có thể mua được. Vì vậy, trước khi lựa chọn cửa hàng để mua, các bạn nên tìm hiểu kỹ càng tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.