MỞ QUÀ SANG – ĐÓN TẾT RỘN RÀNG VỚI CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 50% CHO DOANH NGHIỆP

Chiết khấu 50%

👉 CHIẾT KHẤU hấp dẫn đến 50%.
👉 Miễn phí IN LOGO theo yêu cầu.
👉 Kèm TÚI XÁCH cao cấp.

Tết đến là dịp tuyệt vời để mỗi doanh nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc và sự trân trọng đến nhân viên, đối tác và khách hàng thân thiết. Đây không chỉ là khoảnh khắc để chúng ta nhìn lại một năm đã qua với những nỗ lực và thành tựu, mà còn là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ. Mỗi món quà, mỗi lời chúc trong dịp Tết không chỉ là biểu hiện của lòng biết ơn, mà còn là nguồn động viên, là ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh cho một năm mới đầy hứa hẹn.

Chính vì thế, Nhân Sâm Việt Hàn tự hào giới thiệu sự kiện khuyến mãi cực lớn: “MỞ QUÀ SANG – ĐÓN TẾT RỘN RÀNG VỚI CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 50% CHO DOANH NGHIỆP”. Đây là cơ hội vàng để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đến từng cá nhân, từng đối tác, qua những món quà tinh tế và ý nghĩa mang tên: Phúc Lộc Viên NiênTân Xuân Thịnh Vượng cùng thông điệp Cùng Daesan, Trao ngàn hạnh phúc!

Bộ quà tặng Xuân Phúc Lộc Viên Niên

Trên mỗi bàn tiệc mừng năm mới, mứt sâm và kẹo sâm không chỉ là món ăn ngon miệng, mà còn là biểu tượng của sức khỏe, may mắn và sự thịnh vượng. Chúng làm tăng thêm không khí ấm áp, ngọt ngào và hòa quyện cùng niềm vui của dịp Tết.

“Phúc Lộc Viên Niên” không chỉ dành riêng cho người cao tuổi, mà còn phù hợp với mọi đối tượng, từ gia đình đến bạn bè. Nó thể hiện sự quan tâm và tạo thêm không khí ấm áp, niềm hạnh phúc trong mùa Xuân 2024, một món quà thực sự đầy tình cảm và sức khỏe cho người nhận.

🎁 Bộ quà tặng Phúc Lộc Viên Niên gồm những sản phẩm:

  • 1 hộp Mứt sâm tẩm mật ong Daesan 200g
  • 1 hộp Nước hắc sâm Daesan 70ml x 5 gói
  • 1 hộp Kẹo hồng sâm Daesan 200g
  • 1 hộp Kẹo hắc sâm Daesan 300g

Phúc lộc viên niên bên trong

Bộ quà tặng Xuân Tân Xuân Thịnh Vượng

Bộ quà tặng “Tân Xuân Thịnh Vượng” sở hữu vẻ ngoài với thiết kế chu đáo và tinh tế, là lựa chọn hoàn hảo để chào đón mùa Xuân 2024. Không chỉ là một món quà thông thường, “Tân Xuân Thịnh Vượng” mang ý nghĩa như là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện lòng tri ân sâu sắc, sự biết ơn và lời chúc sức khoẻ đối với những đối tác và những người đã đồng hành, ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

🎁Bộ quà tặng Tân Xuân Thịnh Vượng gồm những sản phẩm:

  • 1 hộp Trà hồng sâm Dongwon 100 gói x 3g
  • 2 hộp Sâm lát tẩm mật ong Dongwon 20g
  • 1 hộp Nước hồng sâm đông trùng Daesan 10 gói x 70ml
  • 1 hộp Nước hồng sâm Dongwon 10 gói x 70 ml

Bộ quà tặng Tân Xuân Thịnh Vượn

Hãy để mỗi món quà đến tay Doanh nghiệp, Đối tác, Khách hàng, Đồng nghiệp, Nhân viên… không chỉ là lời tri ân, mà còn là minh chứng cho sự quan tâm và chăm sóc mà Quý Doanh Nghiệp dành cho những người đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của công ty trong suốt một năm qua.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ: 0907.277.779