Nước Hồng Sâm Hàn Quốc – Quà Tặng Sang Trọng – Chiết Khấu Đến 30%

Từ ngàn năm, mỗi dịp thu về, nhà nhà lại nô nức chào đón Tết Trung Thu vào ngày 15/8 âm lịch. Dưới ánh trăng sáng cùng nhau phá cỗ trò chuyện và ước nguyện bình an cho gia đình.

Ngày nay, Trung Thu là một trong những dịp quan trọng để các doanh nghiệp và đối tác trao tay nhau những món quà ý nghĩa. Và việc lựa chọn quà tặng để tạo ấn tượng, sự khác biệt đến khách hàng thực sự không phải là điều dễ dàng.

3 yếu tố về Đẳng Cấp – Sang Trọng – Ý Nghĩa là tiêu chí hàng đầu để các doanh nghiệp chọn quà tặng phù hợp. Và Combo Tình Thân: Nước Hồng Sâm Hàn Quốc đã được các doanh nghiệp lựa chọn để gửi gắm các thông điệp sâu sắc, tình cảm chân thành đến đối tác hay nhân viên trong công ty.

? Và để mừng Trung thu phá cỗ rước đèn, Nhân sâm Việt Hàn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt:

? Chương trình quà tặng cho một Trung thu trọn vẹn Đẳng Cấp – Sang Trọng – Ý Nghĩa => Giá ưu đãi nhất thị trường – Sản phẩm cao cấp chất lượng – Vì sức khỏe người dùng.
? Combo Tình Thân cực kỳ ưu đãi: Hộp nước hồng sâm tăng lực Daedong tặng kèm Hộp kẹo sâm chỉ với 590.000đ duy nhất từ ngày 24/08 – 31/08/2019.

Không những thế, với Nước Hồng Sâm Hàn Quốc, bạn còn có thể dành tặng món quà này đến người thân trong gia đình. Vì sản phẩm rất tốt và có ý nghĩa cho sức khỏe người dùng.

Nước hồng sâm tăng lực Daedong là sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe số 1 tại Hàn Quốc. Đây là một trong những quà tặng sáng trọng, ý nghĩa dành cho đối tác, người thân. Sản phẩm Daedong có tác dụng giúp bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi thể trạng, tăng cường sức khỏe, cải thiện các chức năng tim mạch. Nếu sử dụng lâu dài sẽ làm cho da trở nên sáng mịn hồng hào, trẻ hóa thanh xuân.

Link xem thêm sản phẩm tại: https://nhansamviethan.com/san-pham/nuoc-hong-sam-tang-luc-daedong-100ml-8-chai.html

Kẹo hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực. Người cao tuổi dùng hồng sâm có thể giúp ăn ngon, dễ ngủ và cải thiện sức hấp thu của hệ tiêu hóa.

Nước hồng sâm tăng lực Deadong quà tặng có ý nghĩa dành cho người thân
Nước hồng sâm tăng lực Deadong quà tặng có ý nghĩa dành cho người thân

Chương trình ưu đãi đến 30% mùa Trung Thu: Mua càng nhiều chiết khấu càng sâu

  • Quý khách mua 2 hộp hồng sâm tăng lực Hàn Quốc giảm 5%
  • Quý khách mua 5 hộp hồng sâm tăng lực Hàn Quốc giảm 15%
  • Quý khách “mua nhiều càng nhiều chiết khấu càng sâu” lên đến 30% trên đơn hàng. Đặc biệt, Nhân Sâm Việt Hàn sẽ gửi mẫu để quý khách chọn lựa trước khi mua.

Liên hệ trực tiếp Nhân Sâm Việt Hàn để được tư vấn tận tình 24/7