Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg hàng tuyển đẹp loại một có giá bao nhiêu?

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ 1 kg được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thuộc sâm loại I, được tuyển chọn kĩ lưỡng với củ to, nhiều rễ, có hình dáng đẹp mắt, đồng đều về kích thước lẫn khối lượng nên có giá thành khá cao so với sâm ít củ trên thị trường. Sản phẩm rất thích hợp để bồi bổ sức khỏe, hoặc làm quà biếu tặng cao cấp cho người thân, bạn bè, đối tác,..Vậy nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ/kg có giá bao nhiêu?

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg
Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg

Giá bán của nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ/kg

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ/kg có nguồn gốc từ huyện Geumsan, Hàn Quốc. Đây là nơi có hơn 70% diện tích là đồi núi, khí hậu, thổ nhưỡng rất thuận lợi cho việc trồng và phát triển nhân sâm để có hàm lượng tốt nhất.

Hiện nay, sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg có giá khá cao. Loại sâm này thuộc một trong số những nhóm được khách hàng ưa chuộng nhất bởi hình dáng, màu sắc đẹp, củ to rễ lớn và đều. Gía nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg tại Nhân sâm Việt Hàn là 3.800.000đ/kg và còn tùy vào số củ trên mỗi ký. Loại sâm có chất lượng vượt bậc nên có giá khá đắt, tuy nhiên số tiền đi kèm với chất lượng, loại sâm này thuộc sâm loại I, củ đều và đẹp, thân dài và chắc.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ/kg chứa hàm lượng hoạt chất và dinh dưỡng cao hơn các loại sâm nhiều củ một kg. Nếu bạn mua để sử dụng, ngâm rượu, làm quà biếu thì nên sử dụng sâm củ to, sáng màu, đều và đẹp thay vì sử dụng loại sâm nhiều củ.

Không chỉ được xem là thần dược đại bổ cho sức khỏe, nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg còn thích hợp dùng làm món quà biếu tặng cao cấp cho gia đình, đồng nghiệp. Đặc biệt, một bình rượu sâm được dùng để trưng bày, trang trí trong phòng khách nhằm thu hút tài lộc, mang lại sự may mắn và vượng khí đến cho gia chủ.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg
Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg tại Nhân Sâm Việt Hàn

Địa chỉ mua sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ/kg uy tín

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kg là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng săn đón và sử dụng. Sản phẩm không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng cao cấp cho người thân, đối tác. Quý khách hàng có nhu cầu hãy ghé đến Nhân sâm Việt Hàn tại địa chỉ 200 Tân Hương, P.Tân Quý, TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0907.277.779 hoặc truy cập vào website: nhansamviethan.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Hình ảnh: chi tiết củ sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg
Hình ảnh: chi tiết củ sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg

Mua hàng chính hãng tại hệ thống showroom của Nhân sâm Việt Hàn

  • Văn phòng: An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 1 : 200 Tân Hương, P.Tân Qúy, TP Hồ Chí Minh
  • Showroom 2 : Tầng 1, BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Văn phòng Hà Nội : 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Văn phòng Hàn Quốc : Seoul, Dongdeamun-Gu, Jegi-Dong, 1046-1 Daesan Company.