Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg giá hiện nay bao nhiêu tiền?

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg là một trong những dòng sâm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Có chất lượng củ sâm đáng đồng tiền bát gạo, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg thích hợp trong việc chọn làm quà tặng cao cấp biếu sếp lớn, người thân trong những dịp đặc biệt. Vậy sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg có giá bao nhiêu?

Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg
Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg

Giá bán của sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg 

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg có kích thước đồng đều, thân dài, dáng đẹp và không bị mất rễ vì vậy loại sâm tươi Hàn Quốc 4 củ/kg này rất thích hợp dùng để làm quà biếu cao cấp, dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong,…

Giá của sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg chỉ chênh lệch một ít so với  loại 3 củ/kg. Tuy nhiên, là nhân sâm nhập khẩu trực tiếp loại I, có hình dáng đẹp, đồng đều về kích thước lẫn khối lượng nên giá của sâm tươi loại 4 củ/kg cao hơn các loại sâm nhiều củ/kg trên thị trường.

Hiện nay, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg tại Nhân sâm Việt Hàn có giá là 3.200.000đ/kg. Và mức giá này có thể thay đổi tùy theo mùa. Sâm tươi thường thu hoạch vào tháng 9 và tháng 10 hằng năm nên mua sâm vào thời điểm này rẻ hơn so với thời điểm cận Tết hoặc đầu năm, lúc này sâm đã qua mùa nên số lượng sâm rất hiếm buộc giá phải tăng lên.

Loại sâm tươi Hàn Quốc 4 củ/kg này có kích thước vừa phải, hàm lượng dinh dưỡng cao nên có rất nhiều công dụng, thích hợp làm quà biếu tặng, ngâm mật ong, ngâm rượu để trang trí phòng khách nhằm thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg
Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg

Địa chỉ mua sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg uy tín

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng săn đón và sử dụng. Sản phẩm không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng cao cấp. Quý khách hàng có nhu cầu hãy ghé đến Nhân sâm Việt Hàn tại địa chỉ 200 Tân Hương, P.Tân Quý, TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0907.277.779 hoặc truy cập vào website: nhansamviethan.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ nữa kg
Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ nữa kg

Mua hàng chính hãng tại hệ thống showroom của Nhân sâm Việt Hàn

  • Văn phòng: An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 1 : 200 Tân Hương, P.Tân Qúy, TP Hồ Chí Minh
  • Showroom 2 : Tầng 1, BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Văn phòng Hà Nội : 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Văn phòng Hàn Quốc : Seoul, Dongdeamun-Gu, Jegi-Dong, 1046-1 Daesan Company.