Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ/kg có giá bao nhiêu?

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 6 củ/kg là một trong những dòng sâm đang bán chạy trên thị trường hiện nay. Tuy loại sâm tươi 6 củ/kg này có kích thước nhỏ, ít rễ phụ nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên được giá trị hàm lượng dinh dưỡng so với loại sâm ít củ/kg. Vậy loại sâm Hàn Quốc 6 củ/kg này có giá bán là bao nhiêu?

Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ/kg
Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ/kg

Giá bán của nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 6 củ/kg

Sâm tươi thường được thu hoạch vào tháng 9 và tháng 10 hằng năm, vì vậy mà tùy từng thời điểm trong năm giá cả của sâm tươi cũng thay đổi theo, tuy nhiên, sự thay đổi đó ở một mức độ nhất định. Hiện nay, giá của nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 6 củ/kg tại Nhân sâm Việt Hàn là 2.450.000đ , với củ sâm có kích thước đồng đều và đẹp mắt, trọng lượng mỗi củ từ 150 – 200 gram.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ/kg là sự lựa chọn hoàn hảo, có công dụng rất đa dạng, thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, loại nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ 1 kg với kích thước củ nhỏ nên rất phù hợp để chế biến các món ăn, bên cạnh đó cũng có thể thái lát ngâm mật ong, hay ngâm rượu đều mang đến những tác dụng hữu ích cho sức khỏe con người.

Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ/kg
Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ/kg

Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 6 củ/kg uy tín

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng săn đón và sử dụng. Sản phẩm không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng cao cấp cho người thân, đối tác. Quý khách hàng có nhu cầu hãy ghé đến Nhân sâm Việt Hàn tại địa chỉ 200 Tân Hương, P.Tân Quý, TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0907.277.779 hoặc truy cập vào website: nhansamviethan.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 1 củ 1.8gram
Hình ảnh: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 1 củ 1.8gram

Mua hàng chính hãng tại hệ thống showroom của Nhân sâm Việt Hàn

  • Văn phòng: An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 1 : 200 Tân Hương, P.Tân Qúy, TP Hồ Chí Minh
  • Showroom 2 : Tầng 1, BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Văn phòng Hà Nội : 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Văn phòng Hàn Quốc : Seoul, Dongdeamun-Gu, Jegi-Dong, 1046-1 Daesan Company.