Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg giá thị trường hiện nay bao nhiêu?

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg là loại thảo dược quý hiếm có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Tuy có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng của sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 5 củ/kg không thua hề kém so với loại 3, 4 củ/kg. Chính vì vậy mà sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ/kg được rất nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Vậy tươi Hàn Quốc 5 củ/kg có giá bao nhiêu?

Hình ảnh: Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg
Hình ảnh: Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg

Sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ/kg có giá bao nhiêu?

Tùy vào từng thời điểm trong năm mà giá cả của sâm tươi cũng có sự thay đổi theo. Hiện tại giá của sâm tươi 6 năm tuổi loại 5 củ 1kg chỉ xếp sau loại 3-4 củ/kg. Loại sâm củ to này thường được khách hàng mua chủ yếu để biếu tặng nên cần củ to rễ lớn đều và đẹp. Sâm tươi 6 năm tuổi nếu trái mùa thường giá sẽ cao hơn từ vài trăm nghìn so với vào vụ thu hoạch. Hiện nay, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 5 củ/kg tại Nhân sâm Việt Hàn có giá bán là 2.700.000đ/kg. Đây là sâm loại I, hàng chuẩn, được tuyển chọn từ những củ sâm to đẹp, đều củ và rễ nhiều.

Không chỉ có giá trị cao về mặt sức khỏe như hỗ trợ tim mạch, ngăn chặn lão hóa, thải độc gan hiệu quả, loại sâm 5 củ/kg còn được dùng để ngâm rượu, làm vật phẩm trưng bày phong thủy nhằm mang đến tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Hình ảnh: Sâm tươi Hàn Quốc 1 củ 2gram
Hình ảnh: Sâm tươi Hàn Quốc 1 củ 2gram

Địa chỉ mua sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ/kg uy tín

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng săn đón và sử dụng. Sản phẩm không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng cao cấp. Quý khách hàng có nhu cầu hãy ghé đến Nhân sâm Việt Hàn tại địa chỉ 200 Tân Hương, P.Tân Quý, TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0907.277.779 hoặc truy cập vào website: nhansamviethan.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Hình ảnh: Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg
Hình ảnh: Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg

Mua hàng chính hãng tại hệ thống showroom của Nhân sâm Việt Hàn

  • Văn phòng: An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 1 : 200 Tân Hương, P.Tân Qúy, TP Hồ Chí Minh
  • Showroom 2 : Tầng 1, BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Văn phòng Hà Nội : 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Văn phòng Hàn Quốc : Seoul, Dongdeamun-Gu, Jegi-Dong, 1046-1 Daesan Company.